Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Xe tải hino được sử dụng trong đoàn làm phim

Dòng xe tải HiNo được sử dụng trong đoàn làm phim

Sự khó khăn trong việc di chuyển cùa nhà sản xuất phim take11 trong việc đầu tư trang thiết bị dụng cụ làm phim, lương thực thực phẩm…. yêu cầu đặt ra phải có một loại xe có thể chở được chúng một cách an toàn. Và đại lý xe tải HiNo chính là một sự lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Với những tính năng vượt trội của xe tải HiNo như động cơ mạnh mẽ, tải trọng lớn có thể chuyên chở những đồ cồng kềnh mà không gây hư hại cho các thiết bị, đồ đạc trên xe một cách dễ dàng.nhà sản xuất phim take11 tin tưởng và hài lòng khi tin dùng dòng sản phẩm này trong hoạt động công việc của mình


Chiếc xe tải HiNo chính là sự lựa chọn của các nhà làm phim. Có khá nhiều dòng xe tải HiNo được các nhà đầu tư sử dụng với từng mục đích khác nhau sẽ được bật mí ngay sau dưới đây.

Xe tải HiNo thùng container

Với thiết kế thùng to, mang tải nặng lớn, những chiếc xe tải HiNo này thường được các nhà làm phim sử dụng để vận chuyển lương thực đồ uống, cũng như vật dụng sinh hoạt, cho cả đoàn làm phim. Với nhiều loại xe có trọng lượng khác nhau từ 5 tấn, 6,4 tấn, 8 tấn đến 9,4 tấn…. những chiếc xe tải Hino này sẽ giúp cho bạn vận chuyển dễ dàng được nhiều đồ một lúc mà an toàn tiện lợi. Dòng xe này có nhiều loại thùng khác nhau nhưng hay được sử dụng nhất là những loại thùng mui bạt, mui nhôm, thùng kín… kể các dòng xe tải hino chuyên dùng cũng được sử dụng rất nhiều. Những chiếc xe tải HiNo thùng kín sẽ được các nhà làm phim đựng đồ ăn, lương thực cho cả đoàn… Xe thùng mui bạt, sử dụng vận chuyển các trang thiết bị như máy chiếu, máy quay, đường ray dời……


Không chỉ vậy những chiếc xe tải HiNo đông lạnh với thiết kế thùng to mới nhất sẽ là một trong những loại xe giúp đoàn làm phim hỗ trợ các cảnh quay ngoài trời với thùng đông lạnh lớn. Và còn nhiều cảnh quay khác nữa.

Xe tải HiNo cẩu

Tưởng trừng những chiếc xe tải HiNo cẩu chỉ được sử dụng trong việc nâng hàng, nâng các máy vận lồng hỗ trợ trong ngành công nghiệp xây dựng. Thì trong ngành công nghiệp sản xuất phim chúng lại giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo ra cảnh quay cao với độ chân thật nhất. Ngoài việc cẩu hàng hóa, xe tải HiNo được các nhà làm phim hiện nay tin tưởng sử dụng,với nhà sản xuất phim take11 lựa chọn bởi sự nhỏ gọn có thể chở được hàng hóa hay chuyển chở thùng lớn…. Ngoài ra còn có nhiều loại xe tải HiNo khác được các nhà làm phim sử dụng khi đi ghi hình ở những cảnh quay xa khu vực dân cư sinh sống….

Giới thiệu đại lý uy tín cung cấp xe tải HiNo chất lượng cho nhà làm phim take11
Với nhiều kinh nghiệm lựa chọn xe tải HiNo, cũng như thấu hiểu được những khó khăn trong đoàn làm phim,nhà sản xuất phim take11 đã quyết định khi lựa chọn một chiếc xe tải HiNo chính hãng, chất lượng. Tác giả xin gợi ý một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất đó là Đại Phát Tín. Là một thương hiệu hoạt động được 20 năm  với sự ủy quyền của HiNo Motor Việt Nam. Đại Phát Tín cam kết mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu mã kiểu dáng mới nhất, tiện lợi cho quá trình sử dụng cùng với chất lượng và giả cả hợp lý. Là nhà cung cấp các loại xe tải, xe ben, xe chuyên dụng và bảo trì áp dụng công nghệ Nhật Bản, Đại Phát Tín sẽ giúp bạn có được sự hài lòng tối đa ngay cả sau khi mua sản phẩm. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ, 24/7 Đại Phát Tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm, cũng như mua hàng mọi lúc. Đại Phát Tín cam kết mọi hình ảnh trên website xehinomiennam.com đều là ảnh tự chụp nhằm mang đến những cảm nhận chân thật nhất cho khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc mãy gọi đến số Hotline 0906 930 514 để cập nhật những mẫu mới nhất tại Đại Phát Tín.
 Ngoài ra, chúng tôi đang phát triển 1 số sản phẩm chủ lực trong thời gian qua, hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng nhiều giá trị sử dụng cũng như sự hài lòng khi đầu tư mua xe tải hino trong lĩnh vực làm phim,chúng tôi rất ưng ý khi sử dụng 1 số dòng xe chất lượng trong thời gian qua, và đang có hướng đến 1 số dòng xe tải hino mới phục vụ trong lĩnh vực làm phim ảnh của nhà sản xuất phim ảnh take11, những dòng xe chúng tôi đang tính đầu tư là xe tải cẩu hinoxe ép rác hino sẽ là 2 dòng xe thế mạnh sẽ đầu tư trong thời gian sắp tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét