Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Tính năng của xe tải HiNo trong việc hỗ trợ đoàn làm phim

Trong  hậu trường quay phim ngoài những thiết bị, dụng cụ quay phim như máy ảnh, máy quay, máy chiếu, đèn sáng…. với khối lượng lớn phải di chuyển thì những thiết bị hỗ trợ các cảnh quay trên cao cũng cần phải được di chuyển cùng. 

Bởi vậy, lựa chọn một chiếc xe có trọng lượng tải lớn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư làm  phim. Và xe tải HiNo chính là sự lựa chọn hoàn hảo vào lúc này.

Xe tải HiNo hỗ trợ trong việc di chuyển trang thiết bị dụng cụ làm phim

Bên cạnh những vật dụng hỗ trợ trực tiếp trong việc tạo ra những thước phim đẹp thì cần phải kể đến các dụng cụ hỗ trợ gián tiếp cho việc ghi hình như đường ray quay phim, đèn chiếu….Tất cả phải di chuyển cùng đoàn làm phim khi di dời cảnh quay. 

Tuy nhiên, để di chuyển chúng cùng một lúc không phải là chuyện dễ bởi khối lượng cũng như sự cồng kềnh mà chúng mang lại làm cho người vận chuyển khó khăn. Bởi vậy, sự có mặt của những chiếc xe tải HiNo chính là giải pháp giúp cho nhà làm phim di chuyển dễ dàng.
Lựa chọn chiếc xe tải HiNo không chỉ giúp bạn dễ dàng chuyên chở chúng mà còn giúp những trang thiết bị, dụng cụ đó được an toàn và không bị sốc khi di chuyển. Với một đoàn làm phim dù là một ekip nhỏ bạn cũng nên chọn chiếc xe tải HiNo có trọng lượng từ 8 tấn trở nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng. 

Không chỉ làm dụng cụ chuyên chở vật dụng làm phim các nhà đầu tư làm phim ảnh sử dụng xe tải HiNo còn để chuyên chở lương thực thực phẩm cho cả đoàn trong một thời gian nhất định như nước, tủ chứa đồ lạnh, nước uống, thùng nước sinh hoạt đồ để dựng lều nếu là các cảnh quay tại các khu không có dân cư.....

Xe tải Hino hỗ trợ trực tiếp trong việc tạo ra những cảnh quay thật nhất

Không chỉ vậy, xe tải HiNo còn được nhiều nhà làm phim lựa chọn để hỗ trợ trong việc tạo ra những cảnh quay thật nhất như xe tải HiNo đông lạnh có thể là 4,5 tấn hay 8 tấn để hỗ trợ trong những cảnh quay tại kho lạnh, chở hàng hóa…. Còn những chiếc xe cẩu HiNo sẽ được dùng trong việc tạo ra những cảnh quay trên cao….  Với hình ảnh chân thật nhất.

Với bộ phim “Kong:Skull Island”  khổng lồ  đoàn làm phim đã phải sử dụng một chiếc xe tải HiNo với 9 thùng container để vận chuyển trang thị bị, dụng cụ làm phim. Xe tải HiNo 6,4 tấn lọt lòng để chở máy phát cho cả đoàn.  Bởi vậy, đễ hỗ trợ về lương thực, sức khỏe cũng như vận chuyển dụng cụ, trang thiết bị làm phim dễ dàng và an toàn nhất thì đầu tư những chiếc xe tải HiNo là sự lựa chọn đúng đắn.


Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở uy tín để mua xe tải HiNo không phải là dễ. Một trong đại lý ủy quyền của Hino Moto Việt Nam uy tín phải kể đến HiNo Đại Phát Tín. Với 20 năm  kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại xe tải, xe ben, xe chuyên dụng và bảo trì, bảo dưỡng các dòng xe chính hãng HiNo, Đại Phát Tín chính là địa chỉ tuyệt vời để bạn lựa chọn xe tải HiNo cho đoàn làm phim của mình. Hơn nữa là thương hiệu đi đầu khi nhắc đến cái tên xe tải HiNo, Đại Phát Tín không ngừng cải thiện sản phẩm, chất lượng đến dịch vụ hậu mãi để mang đến sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng. Khi chọn sản phẩm tại Đại Phát Tín bạn còn nhận được nhiều cơ hội ưu đãi trong từng sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn hỗ trợ trong việc lựa chọn xe tải HiNo vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0906.930.514 nhà sản xuât phim take11 rất vui cùng đồng hành cùng bạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét