Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Nhà sản xuất phim ảnh Take11 đầu tư xe tải hino chở dụng cụ làm phim

Từ các dụng cụ quay phim, chụp hình, máy vi tính đến những đạo cụ hỗ trợ trong việc ghi hình có khối lượng lớn khi phải vận chuyển từ cảnh quay này đến cảnh quay khác khi phải vận chuyển xa khiến cho đoàn làm phim trở nên mệt mỏi. Thấy được tình hình của đoàn làm phim, nhà sản xuất phim ảnh Take11 đầu tư xe tải HiNo chở dụng cụ làm phim cho chính ekip của mình. Và một trong những thương hiệu hàng đầu được nhà sản xuất phim Take11 đầu tư và lựa chọn đó là Đại lý xe tải hino miền nam là đơn vị chuyên phân phối các dòng xe tải hino chất lượng cao trong lĩnh vực đầu tư vận chuyển hàng hóa nhất là những trang thiết bị vật tư lĩnh vực phim là đơn vi số 1 tại thị trường mà nhà sản xuất phim take11 tin tưởng và đầu tư sử dụng để vận chuyên các trang thiết bị đòi hỏi sự an toàn cũng như chất lượng để dụng cụ được vận chuyển đến nơi an toàn cho đoàn làm phim 1 cách tốt nhất.

Lý do nhà sản xuất phim ảnh Take11 đầu tư xe tải HiNo chở dụng của làm phim tại HiNo Đại Phát Tín

Là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và lắp ráp xe tải HiNo chính hãng theo linh kiện tại Nhật Bản, HiNo Đại Phát Tín cam kết cho ra đời những dòng xe tải HiNo đến từ Nhật Bản được các đối tác trong và ngoài nước chấp nhận.  Với chất lượng cùng những linh kiện hiện đại và cao cấp, vận chuyển dụng cụ làm phim cũng như thiết bị đồ đạc hỗ trợ quay phim bằng xe tải HiNo sẽ giúp bạn phần nào đẩy nhanh được quá trình vận chuyển đồ đạc từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn. Hơn nữa, vì các thiết bị, dụng cụ quay phim cực kỳ quan trọng và có giá trị lớn, nên việc ưu tiên sử dụng dòng xe tải HiNo để vận chuyển là cực kỳ hợp lý.

Tùy vào khối lượng thiết bị dụng cụ của đoàn làm phim mà bạn có thể lựa chọn dòng xe HiNo thích hợp. Vì sự an toàn cũng như đảm bảo trong quá trình vận chuyển HiNo Đại Phát Tín xin đề xuất cho bạn dòng xe HiNo 8 tấn khi vận chuyển. Với dòng xe này bạn có thể chọn mẫu xe tải HiNo 8 tấn Model HINO 500 FG8JPSL. Một trong những mẫu xe mới nhất hiện nay thuộc phân khúc tải nặng với thùng siêu dài có kích thước lên đến 8m5 nên việc chở dụng cụ làm phim rất dễ dàng và tiện lợi. 


Thêm vào đó, thùng xe rộng sẽ có diện tích thoải mái cho các thiết bị không bị va chạm vào nhau, giá cước vận chuyển của xe HiNo thì khá thấp, không tiêu hao nhiên liệu nhiều nên chi phí dành cho vận chuyển thấp. Bạn là một nhà sản xuất phim có cái nhìn sâu thì chắc hẳn chiếc xe tải HiNo 8 tấn Model HINO 500 FG8JPSL sẽ là một lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này.

Nhà sản xuất phim take11 lựa chọn đại lý HiNo Đại Phát Tín – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Tuy nhiên, dù tin tưởng dòng xe HiNo tốt đến đâu thì nếu bạn lựa chọn một địa chỉ không uy tín thì chắc hẳn chiếc xe tải HiNo sẽ có vấn đề cũng như chục chặc gì đó trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy, khâu lựa chọn một thương hiệu cho dòng xe HiNo là rất quan trọng nếu như bạn không muốn gặp rủi ro hay bất kỳ sự bất tiện nào trong quá tình vận chuyển. 

Như đã nói ở trên là “Nhà sản xuất phim take là thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và lắp ráp xe 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét